Căn Hộ Chung Cư Bcons Polygon Tạo Sức Hút Khi Giá Nhà Đất Tăng Cao

Bcons Polygon

Tại sao căn hộ Bcons Plolygon lại có sức hút đến vậy?

Chung cư Bcons Polygon nằm lọt trong khu vực thị trường bất động sản khu vực Tp. HCM đặc biệt là khu vực thành phố khu đông Tp. Thủ Đức rất sôi động vào đầu năm 2020 đến nay.

Vị trí kết nối của căn hộ Bcons Polygon:

  • Nằm trên mặt tiền đường Đoàn Thị Điểm Và Bế Văn Đàn Phường An Bình, Thành Phố Dĩ An, Bao quanh là Thành Phố Thủ Đức khu dân cư xung quoanh đông đúc sầm uất
  • Tiện ích xung quanh chỉ trong bán kính 2-500m quý khách hàng có thể tới Trường học 123 An Bình, Siêu thị Cầu vượt Sóng Thần, Bệnh Viện Thủ Đức, Chợ Việt Lập…
  • Giao thông kết nối vùng Ql1A 300m, Ql1k 800m, Ql13 1,5km….

bcons Polygon

Quy mô căn hộ chung cư Bcons Polygon

Căn hộ Bcons Polygon được xây dựng trên diện tích 5.855,5 m2, mật độ xây dựng 38% và cung cấp chỗ ở cho khoảng 1.527 người.

Dự án Căn hộ Bcons Polygon được xây dựng với thiết kế 2 block căn hộ với 29 tầng nổi và 2 tầng hầm. Cung cấp ra thị trường 746 căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ với diện tích đa dạng 41 – 64 m2.

Lý do nhu cầu thị trường có sự chuyển dịch

Nhiều người không thể mua nhà mặt đất để an cư vì giá tăng quá nhanh có những nơi lên đến 60triệu /m2 -80 triệu/ m2 cộng theo sự ảnh hưởng dịch bệnh làm cho lạm phát tăng cao

Nhu cầu của người dân Thủ đức và lân cận dần chuyển dịch về căn hộ chung cư cao cấp nhưng phải có vị trí đường xá thuận tiện để đi lại cho công việc xung quang Bên cạnh mức giá nhà đất cao thì giá chung cư thuộc khu đông HCM cũng tương đối cao từ 40-60tr/m2

Sức hút của Bcons Polygon từ đâu?

Với xu thế thị trường an cư và đầu tư như trên để lựa chọn được một căn chung cư đáp ửng đủ yếu tố giá và vị trí như trên thì Bcons Polygon là sự lựa chọn tốt nhất.

1.VỊ TRÍ ĐA GIÁC, TÂM ĐIỂM KẾT NỐI

tiện ích kết nôi căn hộ polygon

Vị trí đa kết nối tiện ích trong tầm tay

2.PHÁP LÝ RÕ RÀNG MINH BẠCH ĐÃ ĐƯỢC PHÊ DUYỆT CHI TIẾT

3.TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG THẦN TỐC VỚI CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Bcons là Chủ đầu tư uy tín ngoài dự án Căn hộ Bcons Polygon, chủ đầu tư đã và đang thực hiện một số dự án khác như dự án Bcons Suối Tiên, dự án Bcons Miền Đông, dự án Bcons Garden.

Trong đó, dự án Bcons Suối Tiên có tổng diện tích đất 5.875 m2, dự án Bcons Miền Đông có diện tích 6.438 m2 và dự án Bcons Garden có diện tích 16.669 m2. Một số dự án đã bàn giao nhà và sổ hồng cho khách hàng nhanh hơn tiến độ dự kiến.

4.CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH ĐẢM BẢO ĐÚNG CAM KẾT

Một Góc Căn hộ Bcons Suối Tiên Làng Đại Học đã hoàn thiện

5. SỔ HỒNG VĨNH VIỄN BÀN GIAO SỔ SAU 6-8 THÁNG GIAO NHÀ

sổ hông bcons polygon

Sổ hồng đã bàn giao dự án Bcons Suối Tiên

6.THIẾT KẾ THÔNG MINH TỐI ƯU CÔNG NĂNG DIỆN TÍCH TỪ 

chung cư dĩ an chung cư bcons polygon Căn hộ chung cư dĩ an chung cư an bình

7.GIÁ RẺ THANH TOÁN LINH HOẠT 15% CHO ĐẾN KHI NHẬN NHÀ

  • Bcons Polygon Là Dự Án Căn hộ giá rẻ Tp. Dĩ An cao cấp giá rẻ cho người thu nhập thấp và các nhà đầu tư sinh lợi với giá chỉ từ 34 triệu/m2.
  • Với 4 phương thức thanh toán quý khách chỉ cần thanh toán 15% đến khi nhận nhà

phương thức thanh toán Bcons Polygon

Quý khách quan tâm dự án

>>>GỌI NGAY Hotline: 0933.098.618 Mr. Cường Quản lý sản phẩm<<<