Giá Nhà Đất 2022 TP. Dĩ An Bình Dương, Cơ Hội Hay Điểm Dừng?

giá nhà đất dĩ an 2022

Trải qua một năm 2021 với nhiều biến cố của dịch Covid 19, Thị trường giá nhà đất Tp Dĩ An Bình Dương năm 2022 sẽ thế nào khi các thị trường bất động sản của cả khu vực miền nam phải trải qua một năm rất khó khăn cả về nguồn cung lẫn cầu. Thị trường có khả quan với khu đông Tp. HCM và Dĩ An Hay không?giá nhà đất dĩ an

Bình Dương vẫn là thị trường được quan tâm hàng đầu

Trong báo cáo thị trường BĐS quý 3/2021 của Hội môi giới BĐS Việt Nam, một đại diện Hội môi giới cho biết, hầu hết các dự án phát triển bất động sản trên cả nước đều phải dừng xây dựng, thi công vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đây cũng là lý do chính khiến nguồn cung BĐS Bình Dương giảm 25% so với cùng kỳ năm ngoái.giá nhà đất dĩ an 2022

Bắt đầu từ trung tuần tháng 9.2021, mức độ quan tâm bất động sản của người dân trên cả nước, đặc biệt ở khu vực phía Nam có dấu hiệu phục hồi trở lại. Xu hướng tìm mua nhà đất tăng trưởng gần 55% so với tháng 8 trước đó. Cũng trong thời điểm này, TP.HCM ghi nhận mức độ quan tâm tăng 35% trong khi Hà Nội cũng tăng hơn 50%.

Theo dữ liệu khảo sát cho thấy, tỷ lệ tăng giá của Bình Dương từ quý 4/2020 – quý 1/2021 đối với chung cư là 3,6%, đất nền là 11,8%. Đặc biệt, sau mỗi đợt dịch, giá lại cao hơn trước. Còn theo báo cáo của DKRA Vietnam, trong quý 3/2021, thị trường căn hộ toàn TP.HCM và các tỉnh giáp ranh ghi nhận nguồn cung và lượng tiêu thụ giảm nhẹ so với quý 2/2021. Riêng TP.HCM và Bình Dương vẫn tiếp tục dẫn đầu, chiếm khoảng 89% nguồn cung và lượng tiêu thụ mới toàn thị trường trong quý.

Thị trường giá nhà đất BĐS Tp Dĩ An năm 2022 Sẽ Thế Nào?

Nhìn chung thị trường nhà đất tại Dĩ An Bình Dương Chỉ ảnh hưởng trong thời kì dich bệnh diễn ra. Sau những ngày mở cửa là một thị trường đầy sôi động. Tỷ lệ giao dịch tăng 30% so với cùng kỳ năm ngoái do 3 tháng đứng dịch bị ùn ứ, không khó để bắt gặp cảnh tượng đông đúc ở phòng công chứng và Bưu điện tiếp nhận hồ sơ đất đai.

Mức giá tăng trưởng của các phân khúc BĐS vẫn nằm trong số dương. Tuy nhiên về mặt bước sóng thì có phần giảm so với cùng kỳ năm ngoái cụ thể giá nhà đất Dĩ An tron năm 2021 vẫn tăng 15% so với năm 2020

Trong năm 2022 Thị trường giá nhà đất Dĩ An Bình Dương hiện tại sẽ như thế nào?

Bước đầu vào năm mới 2022 với một thị trường đang bắt đầu khôi phục Dĩ An và các khu vực quanh TP.HCM đều cho thấy một triển vọng rất tốt khi nguồn cung khan hiếm rõ rệt, khảo sát giá cho thấy người Tp. HCM di cư về Dĩ An rất đông do tình hình giá ở Dĩ An Vẫn là rẻ nhất so với khác khu vự thuộc quận Của TP. HCM.

Giá nhà đất tại Dĩ An đang thuộc vùng trũng Một ví dụ cơ bản: 1 mảnh đất ở Linh Xuân Thủ Đức 74m2 giáp ranh với Dĩ An có giá 3 tỷ 750 triệu đồng tương đương với đơn giá 50 triệu/ 1 mét vuông. Trong khi đó khu vực Mảnh tương tự nằm ở Dĩ An Bình Dương có giá hiện tại khoảng 2 tỷ 400 triệu tương đương với đơn giá 32 triệu/ mét vuông.

nhà phố dĩ an

Mức giá Nhà Đất của Tp. HCM ảnh hưởng không hề nhỏ đến Dĩ An

Nhiều người lao động ở TP. HCM sẽ rất khó để sở hữu đất thành phố trong khi Đất Dĩ An sát bên lại có giá rất rẻ, đơn vị hành chính cũng tương là Tp. Dĩ An. Chưa kể vị trí đắc địa của Dĩ An để di chuyển đi các khu vực cũng như tiện ích của TP. HCM cũng rất gần nên mua ở Dĩ An là điều tất yếu chúng ta không khó để nhận ra điều này.

Tùy vào từng phân khúc BĐS mà giá nhà đất ở Dĩ An vẫn có sự đa dạng chênh lệch không hề nhỏ. Nhìn chung nhu cầu chính của người dân vẫn là đất nền và nhà phố thổ cư, Tuy nhiên có rất nhiều dự an chung cư mọc ra với mức giá tương đối tốt nhưng vẫn nhắm vào nhu cầu đầu tư là chính.

giá nhà đất dĩ an

Giá của từng phân khúc bất động sản tại Dĩ An như sau:

 1. Phân khúc đất nền có sổ riêng Dĩ An:
  – Hẻm từ 4-12m có giá từ 32-> 40 triệu / 1 mét vuông
  – Mặt tiền Có giá từ 40 -> 90 triệu / mét vuông tùy khu vực
 2. Phân Khúc nhà phố có sổ riêng Dĩ An:
  – Hẻm từ 4-12m có giá từ 2 tỷ 3 -> 5 tỷ căn tủy vị trí và loại nhà
  – Nhà mặt tiền Dĩ An Có giá từ 5 tỷ trở lên tùy vị trí và loại nhà
 3.  Phân khúc căn hộ chung cư Dĩ An:
  Nhìn cung mức giá chung cư không có sự chên lệch đáng kể nào chỉ có hai khu Vincom và khu Big C là cao hơn hẳn còn lại có giá giao động từ 35-40 triệu/ mét vuông sàn

Tiềm năng nào cho Bất động sản Dĩ An năm 2022?

Dĩ An phấn đấu thành đô thị loại I vào năm 2025

Dĩ An Đang ngày càng phát triển về mặt đô thị hóa để đưa thành phố trẻ trở thành đô thị loại I vào năm 2025. Rất nhiều tuyến đường, trường học, chung cư…. được chỉnh trang xây dựng mới.

Sau nhiều lần lỡ hẹn thì cuối năm 2021 Dĩ An chính thức khởi công cầu vượt ngã tư 550 là khu vực cầu nối vùng lõi trung tâm của thành phố

Trước đó, tuyến đường Tân Vạn – Mỹ Phước – Bàu Bàng dài 64km từ ngã ba Tân Vạn, Dĩ An đến Bàu Bàng cũng đã thông xe toàn tuyến. Ngoài ra, Dĩ An cũng đang đón dự án mở rộng Quốc lộ 1A lộ giới lên 113,5m, đường Xuyên Á đoạn qua Dĩ An cũng mở rộng lộ giới lên 120m, Vành đai 3 thuộc địa phận Dĩ An lên 64m.

Ngoài ra, những trục đường chính đô thị cũng nâng cấp như Quốc Lộ 1K đoạn qua Dĩ An mở rộng lộ giới 54m, DT743 A trở thành đường đô thị lộ giới 25m, DT743B lộ giới 74m, DT743C lộ giới 42m, đại lộ Độc Lập lộ giới 40m.

Tuyến Metro số 3 và tuyến Metro số 1 đã được chấp thuận chủ trương kéo dài đến TP.Dĩ An; khi đi vào hoạt động, việc di chuyển giữa TP.HCM và TP.Dĩ An được rút ngắn chỉ mất từ 15-20 phút

cầu vượt ngã tư 550

Cơ hội đầu tư và an cư tại Dĩ An vẫn đang rất tiềm năng

Qua khảo sát thị trường cũng như mức giá ở trên có thể thấy thị trường bất động sản tại Dĩ An còn rất khả quan và triển vọng không chỉ dành cho nhà đầu tư mà còn cho các gia đình mua nhà đất để an cư.

Với sự phát triển không ngừng về cở sở hạ tầng và sự ảnh hưởng của mức giá đỉnh của TP.HCM mức sóng tăng theo nhận định trong năm 2022 dịch sẽ được kiểm soát, Mức tăng giá BĐS Dĩ An sẽ là 20%. 

Đây sẽ là cơ hội không nhỏ cho các nhà đầu tư cũng như nhu cầu mua ở thực của cư dân. Tham khảo thêm thị trường vui lòng liên hệ:

NHÀ ĐẤT CƯỜNG TÍN PHÁT
Hotline: 0399266839 – 0933.098.618
Websiter: 
https://nhabinhduonggiare.com
Địa Chỉ: 90/2E Mạch Thị Liễu, Dĩ An, Bình Dương