Giá Nhà Đất Dĩ An Tăng Nhiệt Sau Đề Án Thành Phố Khu Đông

Vincom dĩ an

Đề án thành phố Khu Đông làm đẩy giá nhà đất tại Dĩ An

Sau thời gian dài yên ắng bởi dịch Covid 19 bổng chốc giá nhà đất Tp. Dĩ An tăng nhiệt trở lại sau quyết định đồng ý phê duyệt đề án thành phố khu đông ” thành phố thủ đức

Mới đây Văn phòng Chính phủ đã có thông báo kết luận đồng ý chủ trương thành phố Thành phố Thủ Đức trên cơ sở sáp nhập Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức ở phía Đông Tp. HCM

thành phố khu đông thủ đức

Sơ đồ quy hoạch dự kiến Tp. Thủ Đức

Được hy vọng sẽ là hạt nhân, thúc đẩy kinh tế TPHCM và cả khu vực phía Nam trong tương lại. Với diện tích dự kiến 210km2, khoảng một triệu dân

Kỳ vọng sẽ đóng góp 30% tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) của TPHCM, bằng 4% – 5% tổng sản phẩm nội địa (GDP) cả nước.

Việc chính phủ đồng ý đề án thành phố Khu Đông khiến giá đất của quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức khiến nhiều nhà đầu tư mạnh tay rót vốn khiến nhà tăng giá mạnh trở lại sau 3 năm ròng tăng giá gấp 2-3 lần

Giá bất động sản thành phố Dĩ An tiếp tục tăng do đâu?

Tp Dĩ An là cửa ngõ duy nhất của Tp. Khu Đông “Tp. Thủ Đức”

Với thế mạnh là nơi tập trung các khu công nghiệp lớn, vị trí cực đắc địa, có nhiều tuyến giao thông quan trọng như Quốc lộ 1k, Quốc Lộ 1A, Đường Mỹ Phước Tân Vạn, Đường sắt Bắc nam…Tp. Dĩ An là cửa ngõ giao thương của Tp. HCM, Tp. Biên Hòa và các khu vực lân cận.

Theo nhận định của các chuyên gia và các nhà đầu tư Thành Phố Dĩ An là xúc tác quan trọng để phát triển của thành phố Khu Đông về mọi mặt.

Tp Dĩ An Bình Dương

Một góc cảng sóng thần Dĩ An

Nhà đầu tư rót vốn mạnh tay tạo đòn bẩy cho Tp. Dĩ An 

Tính đến tháng 5/2020, Bình Dương đang đứng vị trí thứ 3 trên cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI), với 34,8 tỉ USD (chiếm 9,2% tổng vốn đầu tư).

Các khu vực có hoạt động sản xuất công nghiệp như Dĩ An càng có số lượng lớn người đến làm việc. Toàn tỉnh Bình Dương hiện có 28 khu công nghiệp, 12 cụm công nghiệp, trong đó, riêng Dĩ An có đến 8 khu công nghiệp.

Cơ sở hạ tầng của Tp. Dĩ An đã và đang được chỉnh trang, nhiều tuyến đường được mở rộng và làm mới được gấp rút hoàn thiện

Hoạt động sản xuất trên địa bàn thành phố Dĩ An vẫn đạt tăng trưởng tốt. Trong quý 1/2020, dù nền kinh tế cả nước bị ảnh hưởng từ dịch COVID-19 nhưng theo số liệu thống kê:

  • Giá trị sản xuất công nghiệp Dĩ An ước thực hiện 25.947 tỉ đồng, bằng 23,98% kế hoạch năm (108.194 tỉ đồng), tăng 5,39% so với cùng kỳ năm 2019.
  • Trong đó: khu vực có vốn đầu tư nước ngoài chiếm tỷ lệ 59,14% (đạt 15.343 tỉ đồng).

Vincom dĩ an

Một góc trung tâm thương mại dịch vụ  vincom Dĩ An

Với sản xuất phát triển nên Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói chung thu hút người lao động có tay nghề chuyên môn đến làm việc.

Hiện Bình Dương đang thu hút hơn 50.000 chuyên gia nước ngoài cùng hơn 1 triệu kỹ sư, giới tri thức trẻ có thu nhập cao sinh sống và làm việc.

Số lượng này sẽ còn tăng nữa theo đà phát triển của kinh tế sản xuất, theo đó kéo theo nhu cầu lớn về nhà ở để đáp ứng cho giới chuyên gia, kỹ sư và người lao động làm việc tại đây.

Nguồn cung bất động sản không đủ khiến giá nhà đất Dĩ An tăng mạnh

Từ những yếu tố trên khiến cho nhu cầu về nhà ở, đất nền và căn hộ tại thành phố Dĩ An ngày càng tăng lên nhanh chóng. Nhiều nguồn cung nhà đất dĩ an đặc biệt là nhà giá rẻ trở nên khan hiếm.

Giá bất đông sản Thành Phố Khu Đông tăng vọt trong một thời gian ngắn. Khiến nhiều nhiều nhà đầu tư cũng như người dân mua ở không đủ tài chính để đầu tư sở hữu bất động sản tại đây, dẫn đến chọn mua ở hay đầu tư một bất động sản tại thành Phố Dĩ An là hoàn toàn hợp lý.

Các khu vực tiếp giáp Thủ Đức và quận 9 được nhiều nhà đầu tư bất động sản rót vốn mạnh vào Dĩ An, hàng chục toàn chung cư mọc lên quanh quốc lộ 1k, quốc lộ 1A.Nhiều khu nhà phố riêng lẻ và nhà phố liền kề được xây dựng nhưng vẫn không đủ nguồn cung cho thị trường.

dự án căn hộ dĩ an

Dự án chung cư được xây dựng ngay cửa ngõ tiếp giáp Tp. Dĩ An với TP. Thủ Đức

Cập nhật giá nhà đất mới nhất tại thành Phố Dĩ An

Hiện tại giá nhà đất căn hộ tại TP. Dĩ An được cập nhất mới nhất 2020 như sau: 

  1. Giá đất thổ cư Dĩ An đã có sổ hồng riêng giao động ở mức từ 25 triệu/1m2 trở lên
  2. Giá nhà Dĩ An  đã có sổ hồng riêng giao động ở mức từ 2,3 tỷ/ căn trở lên
  3. Giá căn hộ đang thi công nằm ở mức từ 1,1 – 1,5 tỷ với căn 1 phòng ngủ căn 2 phòng ngủ giá từ 1,6 tỷ trở lên. còn những căn hộ đã bàn giao đang nằm ở mức giá bình ổn từ 1,6 – 2.2 tỷ
  4. Giá đất dự án chưa có sổ từ 20 triệu/m2 nhà sổ chung Dĩ An giá từ 1 tỷ/căn

Mức giá trên có giao động tùy thuộc vào mặt đường cũng như vị trí. nằm ở các khu vực giáp ranh Thủ Đức, Quận 9 như phường Đông Hòa, Phường Dĩ An, Phường An Bình, Phường Bình An sẽ có giá cao hơn 

Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Cụ Thể

Nhà Đất Cường Tín Phát
CĐT: Đoàn Cao Cường
Hotline:  093.149.7585
Địa Chỉ: 90/2E Mạch Thị Liễu, Dĩ An, Bình Dương
Websiter: http://bdscuongtinphat.com/ 
https://nhabinhduonggiare.com/