Năm 2025, Bình Dương Sẽ Trở Thành Đô Thị Loại Một Thành Phố Trực Thuộc Trung ương

Theo Báo Pháp Luật Đưa tin Cuối tháng 12/2018 vừa qua, UBND tỉnh Bình Dương đã họp và thông qua dự thảo Chương trình phát triển đô thị tỉnh Bình Dương giai đoạn 2016 – 2020 từng bước đưa Bình Dương lên thành phố trực thuộc trung ương.

Bình Dương lên thành phố trung ương hiện đang là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong những năm qua đã và đang phát triển một cách chóng mặt trên tất cả mọi phương diện rất nhiều khu công nghiệp khu đô thị mới mọc lên với cơ sở hạng tầng khang trang thông thoáng là cửa ngõ và cầu nối giao thông quan trọng cho TP.HCM,Tây Nguyên và các tỉnh Miền Tây Theo dự thảo báo cáo, mục tiêu xây dựng Bình Dương trở thành một đô thị công nghiệp xanh, sạch đẹp; là một trong các tỉnh đi đầu trong công nghiệp hóa hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Lộ Trình Lên Thành Phố Trung Ương Của Bình Dương Với 3 Thành Phố Trực Thuộc

Bình Dương Lên thành phố trung Ương năm 2020

Cụ thể trong giai đoạn 2016 – 2020 đưa Bình Dương lên Tp Trung Ương

Bình Dương sẽ là Thành phố trực thuộc trung ương với 3 quận, 2 thị xã , 4 huyện và 113 đơn vị hành chính cấp xã.Theo lộ trình, năm 2017, TP Thủ Dầu Một sẽ là đô thị loại I và đến năm 2019 sẽ phấn đấu dưa Bình Dương trở thành thành phố trực thuộc trung ương.

Thị xã Dĩ An, Thị xã Thuận An sẽ lên thành phố trực thuộc tỉnh Bình dương

là hai thị xã có mật độ dân số và các khu công nghiệp lớn đang hoạt động, cộng với sự phát triển không ngừng của đô thị, phấn đấu năm 2016 là đô thị loại III, đến giai đoạn 2018 – 2019 được công nhận là đô thị loại II và đến năm 2020, Dĩ An và Thuận An sẽ trở thành thành phố của tỉnh Bình Dương.

TX.Dĩ An Lên Đô Thị Loại II, Đủ Điều Kiện Trở Thành TP Trực Thuộc Tỉnh Bình Dương Xem Ngay>>

Bình Dương Lên thành phố trung Ương năm 2020

Vòng xoay Cầu Vĩnh Bình Cửa Ngõ Bình Dương ở QL13

Thành Phố Dĩ An được UBND tỉnh Bình Dương Phê Duyệt đề án thành lập Xem Ngay>>

Thị xã Bến Cát, Tân Uyên phấn đấu đạt đô thị loại 2

Phấn đấu giai đoạn 2016 – 2018 đạt tiêu chí là đô thị loại III để trước năm 2020 đạt tiêu chí là đô thị loại II.

Chương trình phát triển đô thị Bình Dương giai đoạn 2016 – 2020 sẽ là cơ sở cho việc lập kế hoạch đầu tư xây dựng cơ bản và định hướng kêu gọi thu hút đầu tư trên các lĩnh vực trong từng giai đoạn 5 năm, đồng thời, làm hồ sơ để nâng cấp đô thị trở thành thành phố trực thuộc Trung ương năm 2020

Bình Dương Lên thành phố trung Ương năm 2020

Hình ảnh trung tâm hành chính tập trung TP mới Bình Dương

Như vậy đây là tin đáng mừng cho các nhà đầu tư đặc biệt là Bất Động Sản Bình Dương và Công Nghiệp Sạch với hệ thống quy hoạch giao thông đô thị mới thông thoáng, nhằm đáp ứng nhu cầu cao của xã hội giải quyết sức ép cho TP.HCM  Bình Dương sẽ là nới đáng sống nhất!

Mọi thông Tin Đầu Tư Mua Bán Nhà Đất Tại Bình Dương Đặc Biệt Khu Vực Dĩ An Xin Liên Hệ
NHÀ ĐẤT CƯỜNG TÍN PHÁT
Hotline: 093.149.7585 – 0399266839
Websiter:
https://nhabinhduonggiare.com
Địa Chỉ: 90/2E Mạch Thị Liễu, Dĩ An, Bình Dương